Thông tin

Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Cập nhật 23/05/2014
FunRing là dịch vụ giúp các thuê bao của MobiFone có thể lựa chọn những đoạn nhạc hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho hồi chuông chờ thông thường
Tên dịch vụ Giá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
SMS đăng ký  
Funring NC 9.000 30 NC gởi 6058 Đăng ký ngay

Dịch vụ FunRing là gì?
Dịch vụ Nhạc chuông cho người gọi - Dịch vụ nhạc chờ FunRing Mobifone là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép khách hàng là thuê bao di động của mạng MobiFone có thể lựa chọn đoạn nhạc hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho hồi chuông chờ thông thoại. Bạn bè và người thân của bạn sẽ được thưởng thức những đoạn nhạc hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính bạn lựa chọn thay vì phải nghe hồi chuông chờ thông thoại “tút, tút” đơn điệu.


Ai có thể sử dụng dịch vụ?
Bạn là thuê bao di động của mạng MobiFone? Bạn là người yêu âm nhạc? Bạn muốn bày tỏ cảm xúc qua những giai điệu và âm nhạc?
Dịch vụ FunRing được cung cấp cho tất cả khách hàng là thuê bao của mạng MobiFone.

. Qui định về khoá mở dịch vụ

Dịch vụ sẽ tự động khoá trong các trường hợp sau:
- Thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước (thuê bao: MobiCard, Mobi4U, MobiQ, Mobi365 và MobiPlay) hết hạn sử dụng mà số tiền trong tài khoản của thuê bao không đủ để gia hạn sử dụng dịch vụ
- Hệ thống sẽ lưu lại tất cả các bài hát và cài đặt đang sử dụng trong vòng 15 ngày, hết thời hạn nói trên hệ thống sẽ xóa dữ liệu thuê bao, nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thuê bao được yêu cầu đăng ký lại.


. Qui định về thời gian sử dụng bài hát

Hệ thống qui định một bài hát là nhạc chuông mặc định.
Kể từ thời điểm 0h ngày 21/09/2008, thời hạn sử dụng các bài hát hiện có của dịch vụ FunRing tối đa sẽ là 180 ngày.
Đối với các bài hát khách hàng đang sử dụng trên hệ thống cũ, thời gian sử dụng sẽ là 180 ngày kể từ thời điểm chuyển đổi hệ thống.
03 ngày trước khi hết thời hạn sử dụng bài hát hiện đang sử dụng làm nhạc chuông mặc định, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thống báo về đề nghị khách hàng gia hạn sử dụng. Nếu thuê bao xác nhận việc gia hạn hệ thống sẽ thực hiện việc trừ tiền cài đặt bản nhạc đó theo qui định hiện hành và gia hạn thời gian sử dụng bài hát đó.
Hết thời hạn sử dụng bài hát đang sử dụng, nếu:
Thuê bao không gia hạn, hệ thống sẽ tự động lựa chọn một trong các bài hát có trong Album nhạc của khách hàng làm nhạc chuông mặc định.
Thuê bao không gia hạn mà trong Album nhạc chuông không có bài hát hệ thống sẽ tự động lựa chọn nhạc chuông mặc định.
Trong tất cả các trường hợp, khi thuê bao đang sử dụng dịch vụ FunRing, nếu các bài hát hết hạn sử dụng mà thuê bao không gia hạn sử dụng cho bài hát đó, hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng nhạc chuông mặc định.


Dich Vu 3G

Giới thiệu
Bạn có thể tự đăng ký tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng của mobifone với bước đăng ký cực kỳ đơn giản và có thể đăng ký cho bạn bè, người thân nhận ngay mức giảm 30% cho tất cả các dịch vụ tại dichvu3g.vn

Đăng ký bằng SMS
Hỗ trợ